PM-2

15,990,000.00 ₫

Planar Magnetic Headphones

Proprietary Planar Magnetic Technology

Life-like, Natural Sound Quality

High Sensitivity & Scalability

Plush Padding & Reduced Weight for Exceptional Comfort

Danh mục: , . Từ khóa: , , , .

Loud and Clear yet comfortably light

Tai nghe từ tính hai chiều OPPO PM-2 được đặc trưng bởi những gì được lưu lại từ các yếu tố then chốt trong sản phẩm PM-1 cùng thiết kế công nghiệp, tất cả được gói gọn trong một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Giống như sản phẩm PM-1, PM-2 mang trong mình chất âm tự nhiên, sống động và hấp dẫn với điểm nhấn vào sự thoải mái và trọng lượng tiêu giảm. PM-2 sử dụng trình điều khiển như PM-1, cùng với các đột phá công nghệ tương đương như lớp màng chắn 7 tầng, cuộn xoắn hai mặt và hệ thống từ tính tối ưu hóa FEM.


Công nghệ từ tính hai chiều

 

OPPO PM-2 sử dụng trình điều khiển từ tính hai chiều khiến sản phẩm này khác biệt với số đông các loại tai nghe đang có mặt trên thị trường. Âm thanh được hình thành bởi một lớp màng cực mỏng và nhẹ với bề mặt được tác động đồng đều. Lớp màng được điều khiển bởi quá trình kéo-đẩy cân xứng, và hệ thống từ tính cùng các chi tiết dẫn điện được tối ưu hóa cho cường độ âm và độ ổn định của khi hoạt động. Điều này cho phép lớp màng tạo ra các rung động rất ổn định và tịnh tiến giống như pít-tông, đảm bảo sự đồng nhất trong các pha và chất lượng đỉnh cao với những biến động tối thiểu. Điểm nổi bật của OPPOPM-2 là việc sử dụng lớp màng hai mặt. Điều này cho phép chúng tôi thiết kế nhiều hơn gấp đôi lượng dây truyền dẫn điện trong từ trường và loại bỏ những vùng phản hồi thụ động nơi mà các dây dẫn điện không hoạt động. Kết quả là số dây dẫn hoạt động 100% tạo ra hiệu quả âm thanh cao hơn. Thêm vào đó, mô hình dây dẫn phẳng loại bỏ sự méo mó trong biến điệu liên ba liên quan tới độ tự cảm vốn phổ biến với các loại tai nghe sử dụng trình điều khiển Dynamic.

Và chắc chắn rằng trở kháng thuần của tụ điện trong OPPOPM-2 đồng nghĩa với việc chất lượng âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng trở kháng đầu ra của bởi bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh tai nghe.OPPOPM-2 kết hợp cường độ âm cực cao cùng trọng lượng nhẹ, cho phép người dùng có thể sử dụng nó thoải mái với các thiết bị di động mà không cần thêm vào các thiết bị khuếch đại. Thiết kế tròn trịa ôm tai mang đến sự thoải mái và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Thiết kế tổng thể cứng cáp đảm bảo rằng chiếc tai nghe có thể chống lại các tác động từ bên ngoài bao gồm tác động của máy móc và môi trường.Các khía cạnh về mặt thiết kế của OPPOPM-2 được kết hợp nhằm mang lại âm thanh trong trẻo, sống động giống như một thứ âm điệu có chất lượng cân bằng hoàn hảo gần như không có nhiễu, từ đó mang đến một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và đủ khả năng kết nối với nhiều sắc thái của thứ âm nhạc mà bạn yêu thích.

 

Phụ kiện đi kèm

Nâng cao trải nghiệm OPPOPM-2 của bạn với những phụ kiện này

Các phụ kiện có thể được thêm vào như là một phương án lựa chọn hoặc có thể được mua rời.

Đế treo tai ngheĐể trưng bày và lưu giữ sản phẩm OPPOPM-2 của bạn khi bạn chưa dùng đếnGiá: $79 Cáp tai nghe xoay chiềuĐể kết nối OPPOPM-2 đến bộ khuếch đại tín hiệu xoay chiều. Loại cáp này mang tính năng thiết kế OCC và một đầu cắm Neutrik XLR2 mét: $1293 mét: $1495 mét: $199

Hỗ Trợ

Tính năng và đặc diểm kĩ thuật
Tốt hơn đến mức độc đáo
– Sự gắn kết giữa các pha – Khi âm thanh đi vào tai bạn, nó hình thành nên đầu sóng hai chiều với tất cả thành phần của dải tần số trong pha. Trình điều khiển của tai nghe dynamic thông thường làm gián đoạn sự gắn kết này do sự không đồng đều giữa các pha dẫn đến việc tái tạo âm thanh không được hoàn hảo. Trình điểu khiển từ tính hai chiều của OPPO có sự gắn kết các pha tốt hơn rất nhiều do tất cả các phần của lớp màng chắn đều rung động theo tín hiệu mà không bị rời rạc và cộng hưởng chậm.
– Tụ điện với trở kháng thuần – Trình điều khiển từ tính hai chiều của OPPO có mô hình truyền dẫn điện dạng phẳng, vì thế nó không phải đối mặt với các thành phần cảm ứng điện từ. Điều này cho phép loại bỏ các vấn đề ảnh hướng đến biến điệu liên ba vốn rất phổ biến đối với các trình điều khiển dynamic với trở kháng cao và một số lượng lớn các vòng dây dẫn thay phiên nhau.
– Ổn định, đồng nhất, đáng tin cậy – Rất nhiều loại tai nghe sử dụng công nghệ từ tính hai chiều có độ lệch sóng âm giữa tai trái và tai phải, và việc tái tạo âm thanh một cách chính xác lại tùy thuộc và độ khớp của sóng âm giữa bên tai trái và tai phải của sản phẩm tai nghe. Trong quá trình sản xuất, trình điều khiển của OPPOPM-2 được điều chỉnh sao cho khớp với nhau nhằm đảm bảo chất lượng âm hình và âm trường tối ưu.
– Lớp màng chắn – Màng chắn trong trình điều khiển từ tính hai chiều của PM-2 được hình thành từ 7 lớp vật liệu siêu mỏng mang đến chất lượng xuất sắc, độ tin cậy và tuổi thọ cao. Điều này đảm bảo rằng lớp màng hoạt động cực kì ổn định dưới áp lực của nhiệt độ và dao động.
– Cuộn xoắn hai mặt – Mô hình cuộn xoắn nhôm phẳng được dùng trong lớp màng ở cả hai phía của trình điều khiển. Thiết kế hai mặt cho phép số lượng dây dẫn gấp đôi trong từ trường khiến cường độ âm cao hơn, giảm chấn tốt hơn và động lực đều hơn.
– Hệ thống nam châm tối ưu FEM – Một hệ thống nam châm tối ưu cho FEM được làm từ Neodymium sẽ khiến cường độ âm được nâng cao lên mức tối đa và độ ổn định của lực tác động lên khu vực trình điều khiển.
– Cường độ âm cao – Rất nhiều tai nghe từ tính hai chiều có cường độ âm dưới 100 dB. Tai nghe PM-2 mang đến cường độ âm 102 dB cho phép người dùng kết hợp dễ dàng với các thiết bị di động khác và các bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh cao cấp.
– Chất lượng gia công – PM-2 được thiết kế chú trọng vào việc sử dụng lâu dài và độ ổn định tối đa đến từng chi tiết. Sản phẩm này được kiểm tra vô cùng khắt khe nhằm đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn cao nhất trong việc chống chịu lại các tác động từ máy móc và môi trường. Nhà sản xuất muốn khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm theo thời gian.
– Sự thoải mái – Nhiều sản phẩm cùng loại có trọng lượng lên đến hơn 500g trong khi PM-2 với trọng lượng 395g mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa trọng lượng, sự thoải mái và thiết kế công nghiệp sang trọng.
– Chất liệu cao cấp – Đệm tai dùng cho sản phẩm PM-2 được làm từ latex tự nhiên cao cấp nhất, hơn hẳn các loại chất liệu cùng kiểu khác về tính năng và độ bền. Đây là loại vật liệu hoàn toàn không gây kích ứng, chống xoắn gập hiệu quả và chống tích tụ mồ hôi. Phần da bọc gọng và đệm tai được làm bằng da tổng hợp và được lựa chọn kĩ càng.
– Dễ dàng tháo lắp – Phần đệm taicủa PM-2 được gắn trên các lỗ cao su vì thế có thể dễ dàng lau chùi và tháo lắp chúng. Thiết kế của PM-2 giữa nguyên kích thước do đó nó tương thích với các phụ kiện của PM-1, mang lại sự thuận tiện khi thay lớp đệm tai bằng da tổng hợp với lớp đệm tai bằng nhung hoặc đệm tai bằng da cừu cao cấp. Sợi cáp kết nối là loại tháo rời sử dụng jack cắm đơn loại 2.5mm và người sử dụng có thể lựa chọn loại 6.35mm khi dùng ở nhà hay 3.5mm khi đi ra ngoài.
– Phụ kiện đẳng cấp – Cáp đi kèm cùng với sản phẩm là loại dây tai nghe đầu cuối 6.35mm với công nghệ Ohno Continuous Casting (OCC), dây được bọc trong một lớp ống vải đen. Hộp đựng được làm từ vải chéo go giúp bạn bảo vệ và mang theo chiếc tai nghe của mình một cách sành điệu và cặp đệm tai bằng nhung sẽ mang lại những trải nghiệm mới khi sử dụng.
– Hộp đựng bằng vải chéo go- Sản phẩm được làm bởi một nhà cung cấp các sản phẩm về vải có tiếng tăm tại Châu Âu và Nhật Bản. Chất liệu cao cấp và thời trang của hộp đựng được vinh danh là loại vật liệu chống chịu được các tác động bên ngoài và làm tôn lên vẻ đẹp theo thời gian. Hơn thế nữa, thiết kế mỏng và nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp với khả năng gập gọn của PM-2, từ đó người dùng có thể bỏ chiếc tai nghe vào trong túi xách hoặc ba lô mang đi dễ dàng.

Đánh giá


Hãy là người đầu tiên đánh giá “PM-2”

*

Thông Số

Đặc điểm kĩ thuật tai nghe
Nguyên lí âm thanh Open back
Kiểu dáng Ôm trọn tai
Trở kháng danh định 32 Ohm
Cường độ âm 102 dB trong 1 mW
Lực ép khi đeo 5 N
Cáp 3 m cáp rời OCC (6.35 mm) 1 m cáp rời OFC (3.5 mm)
Đầu nối cáp Đầu ra: 2.5 mm mono mini jacks Đầu vào: 6.35 mm stereo jack, 3.5 mm stereo jack
Trọng lượng 385 g (không tính cáp)
Phụ kiện đi kèm Hộp đựng mang theo Cáp 6.35 mm và 3.5 mmHướng dẫn sử dụng
Đặc điểm kĩ thuật trình điều khiển
Loại Từ tính hai chiều
Kích cỡ 85 x 69 mm
Hệ thống nam châm Kéo- đẩy đối xứng – làm bằng neodymium
Tần số đáp ứng (Trong môi trường thử nghiệm) 10 - 50,000 Hz
Công suất đầu ra tối đa trong điều kiện hoạt động lâu dài 500 mW according to IEC 60268-7
Xung nhịp công suất tối đa đầu ra 2 W