HA-1

27,990,000.00 ₫

Headphone Amplifier

Discrete Class A Balanced Headphone Amplifier

Asynchronous USB DAC Up to 384 kHz and DSD256

Stereo Pre-Amplifier with Home Theater Bypass

Compatible with iPod/iPhone/iPad and Bluetooth

Danh mục: , .

Âm thanh không bị xáo trộn được xây dựng với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất

Khu vực xử lí âm thanh analog của HA-1 được một thiết kế xoay chiều hoàn toàn với điểm nhấn vào việc giữ tín hiệu âm thanh trong vùng analog ngay khi nó rời khỏi DAC. HA-1 được cấu thành bằng biến áp hình xuyến khổng lồ, các bộ phận điểu chỉnh điện năng tuyến tính và các tụ lọc được tùy biến nhằm đảm bảo bộ khuếch đại có nguồn năng lượng ổn định cùng năng lượng dự trữ dư thừa. Khu vực bộ khuếch đại điện từ Loại A sử dụng các thành phần rời rạc được lựa chọn thủ công để đảm bảo sự cân xứng. Và một núm điểu chỉnh âm thay chạy chính xác bằng mô tơ cho phép người dùng tự tay điều chỉnh hoặc dùng điểu khiển từ xa để tăng giảm âm lượng khi vẫn giữa được dường dẫn analog âm thanh thuần khiết.

Bộ khuếch đại và tiền khuếch đại loại AĐầu ra và đầu vào analog cân bằn toàn diện, điều chỉnh âm thanh bằng analog thuần và một công tắc điều chỉnh tai nghe. ESS 9018 Sabre32 Reference DACHiệu suất cao, ít nhiễu và méo âm
Nguồn cung năng lượng hình xuyếnMột bộ biến áp tùy biến bởi Oppo mang đến nguồn năng lượng ổn định cùng năng lượng dư thừa cho hoạt động của thiết bị Hỗ trợ âm thanh cao cấpHàng loại đầu vào kĩ thuật số bao gồm cổng đồng trục, quang, AES/EBU và một cổng USB DAC không đồng bộ hỗ trợ PCM, DSD64 và DSD128
Hỗ trợ thiết bị di độngCổng Bluetooth với công nghệ giải mã Apt-X cho chất lượng âm thanh không dây xuất sắc và một cổng cắm USB cho điện thoại di động và máy tính bảng. Giao diện hiển thị điều hướngKhung hiển thị âm lượng và lựa chọn nguồn với màn 4.3-inch giúp người dùng vận hành thuận tiện hơn

Hiệu suất âm thanh tuyệt hảo

HA-1 đặc biệt phù hợp cho việc chạy các dữ liệu có chất lượng âm thanh cao. Cổng vào kĩ thuật số của thiết bị gồm cổng đồng trục, quang, AES/EBU và một cổng USB DAC không đồng bộ. Việc kết nối HA-1 tới các thiết bị chơi nhạc kĩ thuật số hay tới máy tính đang chạy chương trình chơi nhạc yêu thích của người sử dụng là rất dễ dàng. Cổng USB DAC hỗ trợ PCM audio lên tới 384 kHz 32-bit và DSD audio lên tới 256x so với đĩa thử. Tính năng ESS 9018 Sabre32 Reference DAC đảm bảo độ nhiễu và méo âm tối thiểu khi vận hành. HA-1 có thể tương thích với iPod, iPhone và iPad giống như là thiết bị DAC ngoại vi cho phép người nghe trực tiếp khai thác âm thanh kĩ thuật số từ các thiết bị này. Để thuận tiện hơn, cổng Bluetooth với công nghệ giải mã aptX mang âm nhạc từ thiết bị di động của bạn ra thế giới với hiệu suất nâng cao.OPPO thiết kế HA-1 với cách tiếp cận đa chiều giống như các loại thiết bị chơi đĩa Blu-ray. HA-1 là một thiết bị khuếch đại tín hiệu cao cấp với một cổng USB DAC không đồng bộ, một bộ tiền khuếch đại stereo, một dock cắm dành cho các thiết bị di động và một cổng Bluetooth. Người dùng có thể lựa chọn jack cắm XLR xoay chiều 4 chân hay loại jack một phần tư truyền thống. Mức đường truyền analog đầu ra và đầu vào được cung cấp với lỗ cắm RCA và XLR xoay chiềuHA-1 tự hào có thiết kế cổ điển với các yếu tố hiện đại. Nó là yếu tố màn hình bên trong khung nhôm chắc chắn, cùng với phần nổi điểu chỉnh âm lượng và lựa chọn nguồn được bổ sung vào với màn hiển thị 4.3-inch nhằm vận hành dễ dàng hơn. Khi thiết bị đang chơi một bản nhạc, màn hình sẽ cho ra thước đo VU cổ điển, hiển thị phổ tần theo cách hiện địa, hay các thông tin kĩ thuật chi tiết và tín hiệu âm thanh. Điều khiển IR và ứng dụng điện thoại thông minh đem đến khả năng điều khiển toàn diện và tiện lợi cho người dùng.Ứng dụng điều khiển từ xaỨng dụng OPPO Remote Control mang đến một cách thuận tiện để điều khiển HA-1 của bạn từ thiết bị di động. Bạn sẽ có thể đổi nguồn vào, tăng chỉnh âm lượng, tắt/bật tiếng, điểu chỉnh độ sáng màn hình và thậm chí điểu khiển cho thiết bị chơi nhạc từ các nguồn kĩ thuật số khác. 

 

 

Có hai màu: Đen và Xám bạc

Lựa chọn giữa hai màu cổ điển.

Hỗ trợ

Tính năng/Đặc điểm kĩ thuật
– Thiết bị khuếch đại riêng rẽ loại A – Một thiết bị khuếch đại loại A điều khiển tín hiệu thông qua toàn bộ chu kì tín hiệu đầu vào. Tranzito đầu ra được thiết kế để hoạt động với phạm vi tuyến tính tối đa và không có sự biến dạng chéo nào xảy ra do thay đổi tín hiệu giữa 2 thiết bị kéo-đẩy. Mạch khuếch đại công suất của HA-1 là Loại A được xây dựng với nền tảng các tranzito riêng rẽ. Thiết kế riêng rẽ cho phép chúng tôi tinh chỉnh bằng tay và kết nỗi những gì là tốt nhất để làm nên HA-1
– Thiết kế xoay chiều toàn phần – Đường dẫn âm thanh analog bên trong HA-1 được xoay chiều hoàn toàn. Đối với âm thanh định dạng kĩ thuật số, tín hiệu được truyền đi theo chế độ xoay chiều từ DAC đến các jack cắm đầu ra. Tín hiệu analog xoay chiều ở đầu vào được giữ nguyên vẹn và đầu vào một chiều được đổi thành xoay chiều ở bộ đệm. Toàn bộ tín hiệu một chiều phía đầu vào được xuất phát từ tín hiệu xoay chiều. Thiết kế xoay chiều mang lại chế độ chống nhiễu thông dụng và tăng chất lượng tín hiệu. Tai nghe sử dụng công nghệ này có hiệu suất cao gấp 4 so với loại một chiều, cho phép HA-1 có thể điều khiển được những loại tai nghe tốn điện nhất có thể. Nó cũng mang đến khả năng phân tách dòng tốt hơn bằng cách loại bỏ các dòng điện phản hồi từ mặt đất.
– Dòng tín hiệu rõ ràng – HA-1 sử dụng chiết áp analog (núm vặn thông thường) để kiểm soát âm lượng. Bằng cách tránh không dùng công nghệ kĩ thuật số cho việc tăng giảm âm, HA-1 mang đến dòng tín hiệu rõ ràng cho âm thanh. Trong khi đó, sự tiện nghi của công nghệ điều khiển âm lượng hiện đại không hề bị mất đi – một chiếc điều khiển từ xa điều khiển mô tơ xoay núm vặn và bộ chuyển analog 10 bit sang tín hiệu kĩ thuật số cho phép hiển thị một loạt các mức độ cường độ âm thanh.
– Nguồn cung điện năng dạng hình xuyến – Một bộ biến áp hình xuyến mang lại điện năng tối ưu và mức từ trường ngoài thấp hơn nhiều so với biến áp lõi thép truyền thống. Nguồn cung điện của HA-1 mang đến nguồn năng lượng ổn định và dồi dào cho các bộ phận bên trong thiết bị.
– ESS Sabre32 Reference DAC – DAC là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thiết bị xử lí âm thanh kĩ thuật số. SABRE32 Reference ES9018 đến từ thương hiệu ESS Technology là giải pháp DAC 32-bit số một trên thế giới nhắm tới những ứng dụng cao cấp và các thiết bị phòng thu chuyên dụng. Với thiết kế 32-bit Hyperstream™ DAC và Time Domain Jitter Eliminator đến từ ESS, SABRE32 Reference DAC mang đến DNR (dải động) lên tới 135 dB và THD+N (Tổng bóp méo cộng nhiễu) đến -120dB, mức hiệu suất cao nhất trong công nghiệp. Điều này sẽ làm hài lòng những người yêu thích âm thanh chất lượng cao với những đòi hỏi khắt khe. Để biết thêm về công nghệ đằng sau màn trình diễn xuất sắc của SABRE DAC, vui lòng đọc SABRE Technical White Paper.
– USB DAC không đồng bộ – bằng việc vượt qua chất lượng DAC nghèo nàn của các lại card âm thanh cho máy tính từ trước đến nay, HA-1 biến bất kì máy tính nào trở thành một nguồn đa phương tiện chất lượng cao bằng cách chuyển đổi tín hiệu kĩ thuật số sang tín hiệu analog thông qua ESS Sabre32 Reference DAC. Chế độ chuyển đổi không đồng nhất sử dụng xung nhịp chính xác cao bên trong HA-1 để điều khiển tín hiệu âm thanh chứ không phụ thuộc vào chất lượng xung nhịp của máy tính. Đầu vào USB DAC của HA-1 hỗ trợ PCM lên tới 384 kHz 24- bit và DSD tới 12 MHz (DSD256)
– Được sản xuất dành cho iPod®, iPhone® and iPad® – HA-1 đạt chuẩn “MFi” của Apple và tương thích với các mẫu iPod, iPhone và iPad mới nhất. Thiết bị được sử dụng như là phụ kiện đầu ra tín hiệu âm thanh cho các thiết bị này. Bằng việc trực tiếp khai thác tín hiệu âm thanh kĩ thuật số của những thiết bị này và chuyển đổi chúng sang định dạng analog qua SABRE32 Reference DAC, âm nhạc từ thiết bị di dộng yêu thích của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.
– Tín hiệu không dây Bluetooth – HA-1 hỗ trợ Bluetooth Advanced Audio Distribution Profile (A2DP) với cả bộ giải mãi thông dụng và aptX®. Rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối điện thoại của mình với HA-1 và để âm nhạc được tự do truyền tải từ máy điện thoại của bạn.
– Bộ tiền khuếch đại stereo với Home Theatre Bypass – HA-1 giống như là một bộ tiền khuếch đại tín hiệu stereo với cổng ra RCA và XLR. Chức năng đặc biệt “Home Theatre Bypass” có thể được đặt đối với bất kì nguồn vào nào, khiến nó trở nên dễ dàng để tích hợp vào HA-1 như là một bộ tiền khuếch đại âm thanh trong hệ thống âm thanh rạp hát tại gia.
– Hiệu điện thế đầu ra và đầu vào – HA-1 có tính năng kích hoạt 12V ở đầu ra và đầu vào. Khi sử dụng như là một bộ tiền khuếch đại, hiệu điện thế ở đầu ra có thể kích hoạt bộ khuếch đại một cách tự đọng ngay khi HA-1 được bật. Bạn cũng có thể bật HA-1 lên một cách tự động bằng cách kết nối hiệu điện thế ở đầu vào với hiệu điện thế ở đầu ra của một thiết bị hoặc bộ xử lí âm thanh vòm
– Ứng dụng điều khiển từ xa – HA-1 có đi kèm cùng một chiếc điều khiển từ xa cung cấp tính năng chỉnh âm lượng, lựa chọn nguồn trực tiếp và thậm chí là điều khiển chơi các bản nhạc. Một ứng dụng điều khiển dành cho điện thoại cũng có sẵn đối với iOS và Android. Ứng dụng này sử dụng sóng Bluetooth và có các tính năng tương tự như điều khiển đi kèm HA-1.
– Thiết lập tùy biến – Bộ khuếch đại được thiết lập để người dùng có thể tùy chỉnh. Nhằm đạt được chất lượng âm thanh tối ưu cho tai nghe của bạn, bạn có thể chọn giữa mức Bình thường và Cao cho các thiết lập của mình
– Chất lượng gia công – HA-1 được đóng trong một khung nhôm chắc chắn. Thiết bị loại A này theo lẽ đương nhiên tiêu thụ một lượng điện lớn hơn và tạo ra lựng nhiệt cũng lớn hơn tương tự so với các loại thiết bì khác. Vì thế, HA-1 được thiết kế sao cho thông thoáng với các vật liệu tốt nhất để đảm bảo hiệu suất lâu dài và ổn định. Với trọng lựng khoảng 13 lbs., HA-1 là một thiết bị khuếch đại tín hiêu vô cùng cứng cáp.

Hình Ảnh

Mặt trước

Mặt trong

Mặt sau

Màu bạc

Điều khiển

HA-1 và PM-1

Sơ đồ bên trong

Thông Số

Đặc điểm kĩ thuật Thiết kế và đặc điểm kĩ thuật có thể được thay đổi mà không báo trước
Thông số chung
Kích thước 10.0 x 3.1 x 13.1 inches, 254 x 80 x 333 mm
Trọng lượng tổng 13.0 lbs, 5.9 kg
Nguồn điện AC 110-120 V~ / 220-240 V~, 50/60 Hz tự cảm
Tiêu thụ 70 W (hoạt động), 0.5 W (chờ)
Hiệu điện thế đầu vào 3.5 V – 15 V, 10mA tối thiểu
Hiệu điện thế đầu ra 12 V, 100 mA tối đa
Nhiệt độ hoạt động 41 °F - 95 °F, 5 °C - 35 °C
Độ ẩm hoạt động 15% - 75% Không ngưng tự
Recommended Headphone Impedance 32 ohm – 600 ohm
Jack cắm đầu ra xoay chiều (XLR-4) 1: L+, 2: L-, 3: R+, 4: R-, Shell: GND
Jack đầu ra 6.35 mm Headphone Pin order Tip: L, Ring: R, Sleeve: GND
XLR Balanced Audio Input
Trở kháng đầu vào 15k ohm
Mức đầu vào tối đa 18 Vrms, +27.3 dBu (0 dBu = 0.775 Vrms)
RCA Stereo Audio Input
Trở kháng đầu vào 10k ohm
Mức đầu vào tối đa 9 Vrms, +21.3 dBu (0 dBu = 0.775 Vrms)
Coaxial, Optical, AES/EBU Digital Inputs
Định dạng đầu vào Stereo PCM
Tần số mẫu 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz, 176.4 kHz, 192 kHz
Chiều dài của mã 16-bit, 24-bit
USB DAC Audio Input (USB B Type)
Định dạng đầu vào Stereo PCM, Stereo DSD (DoP v1.1 or native)
Tần số PCM mẫu 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz, 176.4 kHz, 192 kHz, 352.8 kHz, 384 kHz
Chiều dài của mã PCM 16-bit, 24-bit, 32-bit
Tần số DSD mẫu 2.8224 MHz (DSD64), 5.6448 MHz (DSD128), 11.2896 MHz (DSD256, native mode only)
Loại USB 2.0, USB Audio 2.0
Mobile USB Audio Input (USB A Type)
Định dạng đầu vào Stereo PCM
Tần số PCM mẫu 44.1 kHz, 48 kHz
Loại USB 2.0, USB Audio 2.0
Công suất đầu ra VBUS +5 V, 2.1 A
Bluetooth Audio Input
Tiêu chuẩn Bluetooth 2.1+EDR
Loại iAP, SPP, AVRCP, A2DP
Định dạng truyền tín hiệu âm thanh SBC, aptX
 
Thông số kĩ thuật Đầu ra XLR Đầu ra RCA
Output Level 4.6 ± 0.3 Vrms 2.3 ± 0.3  Vrms
Frequency Response(Tested with -10 dBFS / 384 kHz) 10 Hz – 170 kHz (+0/-3 dB)20 Hz – 20 kHz (+0/-0.07 dB) 10 Hz – 170 kHz (+0/-3 dB)20 Hz – 20 kHz (+0/-0.07 dB)
THD+N at 1 kHz (A Weight, 20 Hz – 20 kHz) < 0.00056% (< -105 dB) < 0.00056% (< -105 dB)
Channel Separation > 105 dB > 105 dB
Signal-to-Noise Ratio(A Weight, 20 Hz – 20 kHz) > 115 dB > 113 dB
Dynamic Range(1 kHz -60 dBFS, A Weight, 20 Hz – 20 kHz) > 115 dB > 113 dB

DAC Performance Specifications

(Test condition: USB DAC input in Home Theater Bypass mode and the volume knob at Max position.)

Pre-amplifier Performance Specifications

Specification XLR Input – XLR Output RCA Input – RCA Output
Rated Output Level 4.6 Vrms 2.3 Vrms
Frequency Response 10 Hz – 200 kHz (+0/-2 dB)20 Hz – 20 kHz (+0/-0.04 dB) 10 Hz – 200 kHz (+0/-2 dB)20 Hz – 20 kHz (+0/-0.04 dB)
THD+N at 1 kHz (A Weight, 20 Hz – 20 kHz) < 0.00056% (< -105 dB) < 0.00071% (< -103 dB)
Channel Separation > 120 dB > 110 dB
Signal-to-Noise Ratio(A Weight, 20 Hz – 20 kHz) > 110 dB > 105 dB
Dynamic Range(1 kHz -60 dB,  A Weight, 20 Hz – 20 kHz) > 120 dB > 115 dB
Maximum Gain (100 mVrms input) 6 dB 6 dB
(Test condition: Volume knob at Max position and an input signal to drive the output to the rated output level.)

Headphone Amplifier Performance Specifications

Specification Condition XLR Input - Balanced Output RCA Input - 6.35 mm Output
Maximum Output Power (Per Channel) Into 600 Ohm 2400 mW 600 mW
Into 32 Ohm 3000 mW 3500 mW
Rated Output Power(Per Channel) Into 600 Ohm 800 mW 200 mW
Into 32 Ohm 2000 mW 500 mW
Frequency Response 10 Hz – 200 kHz (+0/-1 dB)20 Hz – 20 kHz (+0/-0.04 dB) 10 Hz – 200 kHz (+0/-1 dB)20 Hz – 20 kHz (+0/-0.04 dB)
THD+N at 1k Hz(A Weight, 20 Hz – 20 kHz) Rated Power < 0.0018% (< -95 dB) < 0.0056% (< -85 dB)
50 mW < 0.001% (< -100 dB) < 0.0022% (< -93dB)
Channel Separation > 120 dB > 90 dB
Signal-to-Noise Ratio(A Weight, 20 Hz – 20 kHz) > 111 dB > 111 dB
Dynamic Range(1 kHz -60 dB, A Weight, 20 Hz – 20 kHz) > 120 dB > 115 dB
Output Impedance 0.5 Ohm 0.7 Ohm
(Test condition: Volume knob at Max position and an input signal to drive the output with 600 Ohm loads to the rated output power, unless otherwise noted.) "Made for iPod", "Made for iPhone", and "Made for iPad" mean that an electronic accessory has been designed to connect specifically to iPod® , iPhone®, or iPad®, respectively, and has been certified by the developer to meet Apple performance standards. Apple is not responsible for the operation of this device or its compliance with safety and regulatory standards. Please note that the use of this accessory with iPod, iPhone, or iPad may affect wireless performance. iPad, iPhone, iPod and iPod touch® are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. Compatible iPod/iPhone/iPad Models - USB works with iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPad (4th generation), iPad mini, iPod touch (5th generation). - Bluetooth technology works with iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPad (4th generation), iPad mini, and iPod touch (5th generation). All trademarks are the property of their respective owners.

Đánh giá


Hãy là người đầu tiên đánh giá “HA-1”

*