Tư vấn âm thanh: Người chơi Blu-ray tốt nhất bạn có thể mua

Thường thì tôi không khuyên người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn $ 150 $ 200 trên một máy nghe nhạc Blu-ray như ngay cả một mô hình $ 80 sẽ cung cấp hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất chất lượng âm thanh. Bạn thường chỉ được sử dụng kết nối HDMI vì vậy bạn chỉ dùng 1 và 0, chuyển đến người nhận và truyền hình để phát lại. Chi tiêu thường được bạn xây dựng tốt hơn và chất lượng hình ảnh DVD đôi khi tốt hơn, hoặc có lẽ 4K upscaling. Tôi đã không nhìn thấy bất cứ điều gì trên 200 $ tôi thấy hấp dẫn khác so với các đầu Oppo.

Oppo từ lâu đã được coi là hãng dẫn đầu về lĩnh vực Bluray, cung cấp chất lượng cao, công nghệ, hiệu quả và phục vụ khách hàng. Nếu bạn đi đến các chương trình Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas bạn sẽ tìm thấy các đầu Oppo có mặt khắp nơi trong phòng giới thiệu cao cấp, như các nhà sản xuất muốn cung cấp cho thiết bị của họ là tín hiệu rất tốt nhất có thể.

Gần đây tôi đã xem xét các máy nghe nhạc Blu-ray Oppo BDP-103D Darbee Edition. Nó nhắc tôi tại sao họ vẫn được coi là tốt nhất. Những kinh nghiệm cao cấp bắt đầu từ thời điểm bạn mở hộp. BDP-103D được xây dựng giống như một chiếc xe tăng và đi kèm gói trong một túi vải mềm. Một hộp bên trong hộp chứa một loạt các phụ kiện, bao gồm một cáp HDMI độc đáo tạo và điều khiển từ xa đầy đủ tính năng, backlit và gồ ghề. So với những gì bạn thường nhận được khi bạn mua một máy nghe đĩa nó là một loại Ritz Carlton kinh nghiệm. Phát biểu trong đó, tìm kiếm trên web cho “dịch vụ Oppo” và bạn sẽ tìm thấy lời khen ngợi phổ quát từ khách hàng của họ. Oppo ở trên đầu trang của sự vật và thực sự quan tâm.

BDP-103D có tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một máy nghe nhạc Blu-ray trên kệ, và sau đó một số: kết nối mạng không dây, phát lại 3D và 2D để chuyển đổi 3D, 4K upscaling, và Netflix, Pandora, Rhapsody, và Vudu tuyến , cũng như những người khác. Nó có thể chơi SACDs, đĩa DVD-A, CD, DVD, đĩa Blu-ray, đĩa CD Kodak Picture, đĩa AVCHD, tập tin âm thanh độ phân giải cao và nội dung từ USB, làm cho nó một “Universal Player.” Nó có điều khiển hình ảnh và kết quả đầu ra HDMI kép cho video, và 7,1-kênh đầu ra âm thanh analog cho âm thanh vòm tốt hơn. Bạn có thể duyệt và chơi phương tiện truyền thông từ thư viện mạng gia đình của bạn với một ứng dụng điện thoại thông minh Oppo.

“D” viết tắt cho Darbee chế biến trực quan Presence Điều gì làm cho thêm đặc biệt BDP-103D là. Darbee sử dụng một thuật toán độc quyền và chế biến để nâng cao chất lượng hình ảnh để đưa ra độ sâu mất tích và chi tiết mà không cần tạo các hiện vật trong bức ảnh. Tôi không biết làm thế nào họ làm điều đó, nhưng nó chắc chắn công trình. Tôi đã làm một đóng băng-frame và bật chế biến và tắt và sự khác biệt là nhận ra ngay. Có các cài đặt khác nhau để kiểm soát hiệu quả và tôi định cư trên 35 phần trăm và độ nét cao cho truyền hình của tôi. Bạn có thể xem mẫu tại website của Oppo.

Đây là sự đóng băng trên bánh: BDP-103D có một đầu vào HDMI ở phía sau, do đó bạn có thể sử dụng chế biến Darbee với các nguồn video khác. Tôi cắm hộp vệ tinh Dish Network của tôi vào BDP-103D và được hưởng một hình ảnh tốt hơn từ chương trình phát sóng truyền hình, quá. Khi bạn mua Oppo BDP-103D bạn không chỉ có được một người biểu diễn mạnh mẽ mà có thể chơi tất cả mọi thứ, bạn sẽ có được một bộ xử lý video như là một tiền thưởng!

Trong một thế giới mà nhiều người chơi Blu-ray cao cấp được bán với giá hàng ngàn đô la, Oppo BDP-103D là một món hời tại 15.990.000Đ. Với nhiều TV ít hơn 15.990.000Đ những ngày này nó có thể không có ý nghĩa cho tất cả mọi người, nhưng nó là một sự đầu tư đó sẽ kéo dài và sẽ cải thiện hình ảnh của tất cả mọi thứ bạn xem, không chỉ đĩa và nội dung streaming. Nếu bạn có một TV tốt và muốn tốt nhất nó chắc chắn là giá trị nó, và chất lượng và hiệu suất sẽ làm hài lòng bạn mỗi khi bạn nhấc từ xa. Xem nó ở http://www.oppodigital.vn

Related Post

by Vương Lê Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>