Hà Hồ liệu còn vắng bóng trên ‘ghế nóng’ The Remix liveshow 5?

Trong đêm thi thứ 5 của The Remix sẽ được diễn ra vào ngày 8/3 sắp đến liệu Hà Hồ có tiếp tục vắng bóng trên ghế nóng?

Vận xui đen đủi đến với Hà Hồ khi những ngày cuối năm cận kề. Việc chiếc xe đến đón cô tại sân bay đã không may gây ra tai nạn khiến những ai theo dõi chương trình The Remix, trong liveshow 4 đều cảm thấy tiếc nuối khi vắng bóng cô trong 4 vị giám khảo quyền lực.
Sau khi vụ tại nạn xảy ra, Hà Hồ đã gạt tất cả công việc sang 1 bên để tập trung vào việc đến thăm nom các nạn nhân trong vụ tại nạn, dù cô hoàn toàn vô can trong sự việc này. Chỉ sau khi mọi việc đã tạm ổn thỏa Hà Hồ mới cho phép bản thân thả lỏng để nghỉ ngơi và tiếp tục công việc trong năm mới.Hình ảnh: Hà Hồ liệu còn vắng bóng trên 'ghế nóng' The Remix liveshow 5? số 1

Hình ảnh: Hà Hồ liệu còn vắng bóng trên 'ghế nóng' The Remix liveshow 5? số 2
Hà Hồ xuất hiện ngay trong đêm sau khi vụ tai nạn xảy ra và đến thăm hỏi từng nạn nhân trong vụ tai nạn

Hình ảnh: Hà Hồ liệu còn vắng bóng trên 'ghế nóng' The Remix liveshow 5? số 3

Xuất hiện trong sự kiện gần đây nhất, Hà Hồ đã khiến cho fan của cô an tâm phần nào khi cô đã lấy lại được tinh thần và phong độ trong chuyến xuất ngoại sang Anh theo lời mời của danh thủ người Anh – David Beckham.
Hình ảnh: Hà Hồ liệu còn vắng bóng trên 'ghế nóng' The Remix liveshow 5? số 4
David Beckham đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hà Hồ tại London

Xinh đẹp và quý phái trong bộ váy hồng, thiết kế của Lý Quý Khánh, Hà Hồ luôn thể hiện được đúng đẳng cấp quốc tế của mình. Cô chia sẻ những hình ảnh và hoạt động của mình tại Anh và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ từ bạn bè thân thiết và những người luôn quan tâm đến cô.

Hình ảnh: Hà Hồ liệu còn vắng bóng trên 'ghế nóng' The Remix liveshow 5? số 5

Sau những sự kiện này, nhiều câu hỏi đặt ra là: Liệu Hà Hồ đã sẵn sàng trở lại với ghế nóng của The Remix hay chưa? Có lẽ, với những hoạt động này của Hà Hồ có thể khẳng định rằng việc cô sẽ trở lại với cương vị là ban giám khảo của The Remix 2015 là hoàn toàn có thể. Và với cương vị này Hà Hồ sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những lời nhận xét sắc bén cũng như nhiều kinh nghiệm cho các đội thi.  

Related Post

by Vương Lê Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>