Dàn ca sĩ “The Remix” lần đầu cùng hòa giọng trên sân khấu

Các thí sinh của The Remix sẽ kết hợp cùng nhau trong một tiết mục đặc biệt để dành tặng khán giả vào ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, liveshow thứ 5 của “The Remix – Hòa âm ánh sáng” tiếp tục trở lại cùng khán giả vào ngày 08/03 với chủ đề “Nhạc dân gian”.

Không chỉ trình diễn các phần thi theo nhóm, chương trình lần này còn có một tiết mục đặc biệt với sự hòa giọng của tất cả các ca sĩ Đông Nhi, Tóc Tiên, Bảo Anh, Isaac, Sơn Tùng M-TP, Giang Hồng Ngọc, và nhóm PB Nation qua liên khúc “Cây trúc xinh – Em đi chùa Hương”. Đây là lần đầu tiên các ca sĩ tham gia trong chương trình kết hợp cùng nhau, hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục đặc sắc và bất ngờ với khán giả.

Dù bận rộn với lịch tập cho phần thi nhóm, các ca sĩ đã có buổi tập trung và luyện tập chăm chỉ cho tiết mục mở màn diễn ra vào chiều qua. Chia sẻ về tiết mục đặc biệt, Tóc Tiên cho biết: “Vốn dĩ, Tiên được khán giả biết đến với thể loại Pop, Dance, RnB…nhưng lần này thử nghiệm với thể loại dân gian Tiên thấy hơi “bối rối”. Nhưng Tiên rất thích hai ca khúc này, và cũng cố gắng làm sao hòa giọng với các bạn khác để mang đến món quà đầu năm mới dành tặng cho khán giả”. Còn Đông Nhi thì lại rất thích những làn điệu dân ca bởi sự tinh tế, mượt mà và nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người. Tuy nhiên, cô cùng team của mình cũng đã gặp khó khăn khi chọn lựa một ca khúc phù hợp để làm mới lại. “May mắn là sau khi bàn bạc kĩ lưỡng, team Đông Nhi cũng đã có được lựa chọn cuối cùng, hi vọng sẽ khiến khán giả bất ngờ và hài lòng” – Đông Nhi bật mí.

Cùng xem một vài hình ảnh khi các ca sĩ họp bàn về đêm thi “Nhạc dân gian” vào tối 08/03:

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh bàn bạc kĩ lưỡng cùng các ca sĩ cho đêm thi mới

Đông Nhi dù thích nhạc dân gian nhưng gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa ca khúc

Tóc Tiên cũng cho biết cô cảm thấy “bối rối” với các ca khúc không thuộc sở trường

Isaac biểu cảm dễ thương trong buổi họp

Hà Lê – team PB Nation hi vọng khán giả sẽ thú vị với kiểu dân gian đậm chất riêng của đội mình

Related Post

by Vương Lê Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>